ABCmouseChính sách bán hàng

I. Chính sách hủy gói đăng ký

Người dùng tự thao tác thực hiện hủy đăng ký tại App Store hoặc Google Play nếu hình thức thanh toán là: Thanh toán trên ứng dụng (In-App purchase).

Người dùng muốn hủy/ngưng sử dụng, hủy đơn sau khi đăng ký với các hình thức thanh toán khác vui lòng liên hệ đến Galaxy Education.

Việc hủy gói đăng ký sẽ không kết thúc ngay lập tức đến giới hạn truy cập ứng dụng trong trường hợp gói đăng ký thành công trước đó vẫn còn thời hạn.

II. Chính sách hoàn tiền

ABCmouse Tiếng Anh cho bé không chấp nhận hoàn tiền với những giao dịch thanh toán gói đăng ký thành công, chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi KHÔNG có ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua nội dung thành công.

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: support@abcmouse.com.vn

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng và đối tác ngân hàng, cổng thanh toán mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau.

III. Thủ tục Xử lý khiếu nại

- Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại thông qua : Điện thoại: 1800 646841 hoặc Email : support@abcmouse.com.vn
- Bước 2: Phân tích, đánh giá
Trong vòng tối đa 24 giờ (không gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, ABCmouse Tiếng Anh dành cho bé sẽ tiến hành xử lý khiếu nại.
- Bước 3: Trả lời khách hàng

IV. Phương thức Thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng bằng tài khoản liên kết App Store hay Google Play.

2. Thanh toán trực tuyến qua website:
- Thanh toán qua ví điện tử Momo.
- Thanh toán qua ví điện tử/ quét mã QR liên kết với Payoo.
- Thanh toán qua thẻ quốc tế VISA/ Master/ JCB.